100 trucs pour...

Faites savoir vos exploits!!^^

Vous n'êtes pas identifié.

#1 06-08-2019 10:06:11

mangpetphcm
Nouveau membre
Date d'inscription: 06-08-2019
Messages: 1
Site web

Công ty chuyên sản xuất màng PE giá rẻ nhất Sài G̣n

Sản xuất Màng pe tphcm là ǵ

Màng Pe được làm từ chuỗi Polyetylen là một nhựa nhiệt dẻo (thermoplastic) được sử dụng rất phổ biến trên thế giới (hàng năm tiêu thụ trên 60 triệu tấn). Polyetylen được sản xuất bằng cách điều chế phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Sau khi tạo ra những hạt nhựa này, chúng sẽ được nấu và trộn đều ở nhiệt độ cao rồi đem cán mỏng thành màng Pe cuộn lớn, cuối cùng sẽ được cắt quấn thành những quy cách mà khách hàng yêu cầu.
Do đó màng cuộn Pe có rất nhiều quy cách cũng như độ dày (mic). Thông thường với sản phẩm màng Pe quấn tay th́ có độ dày 17 mic 2,7 kg. Màng Pe quấn máy th́ có độ dày 23 mic 16 kg.

Thông tin them về màng pe sản xuất giá rẻ tại tphcm ? http://mangpe.net.vn/tin-tuc/mang-pe-la … p-hcm.html


Màng PE và Màng PET khác nhau chổ nào ?

Các bạn có thắc mắc màng PE và Màng PET khác và giống nhau chổ nào không? bài viết này sẽ chỉ cho các bạn những điểm giống và khác nhau.
Màng PE là ǵ? Màng PE hay c̣n gọi dân gian là Màng Co, Màng Chít. Màng PE tên tiếng anh đầy đủ là Pe stretch film. Đây là một loại màng nhựa mỏng nhưng bền, được ứng dụng nhiều trong công nghiệp vận chuyển hàng hóa. Màng PE có màu trong suốt có khả năng chống trầy xước cao 
Khi nào cần sử dụng màng PE
•    màng PE được sử dụng để quấn pallet khi vận chuyển hàng hóa >>
•    Ứng dụng trong công nghiệp y tế
•    Sử dụng quấn thực phẩm chống bụi bẩn
•    Sử dụng nhiều trong công nghiệp vận chuyển hàng hóa

Xem thêm tác dụng của màng PE ?> https://moodle.nic.cz/blog/index.php?entryid=7524

Màng PET là ǵ?


Màng PET là một dạng màng có nhiều kiểu viết tắt như PET, PETE, PETP hay PET-P với tên tiếng anh đầy đủ là Polyethylene terephthalate, là một loại nhựa an toàn cho môi trường và sức khỏe con người nên màng pet được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất và cả những ứng dụng đời thường. Màng PET thông thường có dạng màu trong suốt, có tính cách điện cao và khả năng đàn hồi co dăn chịu được lực xé và chống trầy xước hiệu quả.
KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG MÀNG PET
Nguyên phụ liệu cho ngành dệt may nói riêng và ngành thời trang nói chung Màng PET dùng để tạo ra các họa tiết sinh động dán kính Hiệu quả khi dùng làm các vật liệu cách điện trong ngành công nghiệp điện tử Trong lĩnh vực y tế, màng nhựa PET được dùng để làm ra các tấm phim chụp X quang Màng PET hay được dùng trong các công ty công nghiệp sản xuất các loại chai, lọ, cốc, khay nhựa đựng thực phẩm. Đặc biệt trong ngành in ấn quảng cáo th́ loại màng này được sử dụng để làm đế phim trong việc in lụa, in offset, in film hay in các loại bao b́ nhựa,..

Mùa màng PE ở đâu tốt nhất TPHCM
Công ty phân phối sản phẩm bao b́ đóng gói cho kiện hàng như: Màng PE, băng keo bảo vệ bề mặt, nẹp góc giấy,...và các thiết bị máy đóng đai sản phẩm.           
Màng PE Kiện Toàn
Địa chỉ: 62, Đường Số 6, B́nh Hưng Ḥa, Quận B́nh Tân, TP HCM
Điện thoại: 0906 669 087
Website: https://mangpetphcm.site123.me/

Hors ligne

#2 07-09-2019 12:13:04

ambershahzadi
Membre
Date d'inscription: 23-08-2019
Messages: 338

Re: Công ty chuyên sản xuất màng PE giá rẻ nhất Sài G̣n

your sharing is so nice i really appreciate your effort

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com