100 trucs pour...

Faites savoir vos exploits!!^^

Vous n'êtes pas identifié.

#1 25-03-2020 14:48:28

sivi
Nouveau membre
Date d'inscription: 19-02-2020
Messages: 1

đầu phun sprinkler

Với những người nước ngoài sống tại Việt Nam bây giờ, thứ chờ đợi họ nơi công cộng là đầu phun sprinkler tyco sprinkler v́ những ánh nh́n đầy cảnh giác với cháy nổ tại đất nước nhỏ bé này.

https://i.imgur.com/QtewUY5.jpg

đầu phun chữa cháy

Đầu sprinkler tyco này có lẽ làm nên lịch sử về thay đổi cái nh́n cũng như sẽ chọn ta làm nơi sinh sống cố định của họ lâu dài trong tương lai.

* Chỉ cần một dấu hiệu nhỏ, một cái tàn thuốc c̣n bốc cháy tại khu đông dân cư như chung cư, tất cả đều khiến những người xung quanh cảm thấy có thể hứng chịu cháy nổ.

* Phản ứng đối với đầu sprinkler cũng đă được đưa vào trong một vài nghiên cứu mới gần đây và kết quả là nên lắp đặt nó nhiều tại nơi làm việc.

* Những nơi tuy diện tích nhỏ nhưng công suất làm việc cao như hệ thống điện dùng hàng ngày hay tiếp xúc với lửa cao cũng khiến bốc cháy bất ngờ, chính v́ thế nên khuyến cáo chúng ta nên cài đặt đầu phun sprinkler tyco.

* Trong khuôn viên các trường đại học, lớp học và tiệc tùng vẫn có thể cài đặt đầu sprinkler tyco như b́nh thường.

Tuy nhiên, các sinh viên từ các nước  trở về không hiểu rơ về đầu phun sprinkler tyco mà muốn chung tay đưa nó đến gần với người dân th́ vẫn được tham gia, mà buộc phải tự t́m ṭi về nó trong ṿng 2 tuần.

đầu phun sprinkler

- Sự lo ngại và sự giễu cợt dành cho người gốc Á chúng ta không thông minh th́ giờ đây nhờ có đầu phun sprinkler tyco họ đă thay đổi suy nghĩ và bắt đầu chào đón cộng đồng người Việt du học ở nước ngoài thân thiện hơn. Một trong những nơi có hoạt động sáng tạo về máy móc nhộn nhịp nhất quốc gia đó là Sài G̣n đă vui mừng cao độ, sau khi một đầu sprinkler mới xuất hiện với cái riêng về công dụng của nó khác xa cái cũ th́ niềm hạnh phúc ấy cũng lây lan cho nhiều người.

- Để đầu sprinkler tyco được nổi tiếng như hôm nay th́ điều đầu tiên được ghi nhận là ta phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm của nó. Khi chất lượng đă được đảm bảo tốt nhất rồi đến h́nh dáng và năng suất làm việc của đầu sprinkler khi đưa nó vào lắp đặt tại chuyến gia đ́nh. Hiện tại, nhiều người đă dùng họ cho biết,  không trách cứ ǵ một vài lỗi nhỏ của nó v́ hàng mới nên chúng ta cũng phải thông cảm cho nó, bởi ngay tại nước ta bây giờ không có loại nào tốt hơn sự lựa chọn này cả, mọi người cũng như vậy.

dau phun sprinkler

Trong quá khứ, những người nhập các loại đầu khác đă từng bị mất tiền mà chất lượng pḥng cháy chữa cháy không đạt như mong đợi - cũng là điều mà khiến họ cảm thấy không hài ḷng nhất. Khi đầu phun chữa cháy có mặt nó được chào đón như một món quà cho mọi người, dân t́nh phấn khởi dùng nó cũng tăng lên, và đạt ngưỡng "bùng nổ" vào năm nay.

Dernière modification par sivi (25-03-2020 15:02:48)

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com