100 trucs pour...

Faites savoir vos exploits!!^^

Vous n'êtes pas identifié.

#1 10-02-2020 17:03:28

ngogai
Nouveau membre
Date d'inscription: 28-12-2019
Messages: 1

Hệ thống chữa cháy đầu sprinkler Tyco - Đi cùng, bứt phá, vươn lên bằn

Hệ thống chữa cháy đầu sprinkler Tyco - Đi cùng, bứt phá, vươn lên bằng công nghệTheo nhận định mới đây của CEO An Phát, doanh nghiệp đang chiếm lĩnh thị trường phân phối đầu sprinkler Tyco tại Việt Nam: "Chỉ có tạo nên những sản phẩm mới, cố gắng thúc đẩy động lực doanh nghiệp, đặc biệt là tận dụng tốt nhất mọi cơ hội của thời đại 4.0 th́ mới có thể phát triển một cách bền vững trong ngành hàng này".đầu phun sprinkler

https://i.imgur.com/UiXwOpz.png

Việt Nam có thể tận dụng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để đón đầu, đi cùng, thậm chí bứt phá để vươn lên cạnh tranh cùng với những công ty nước ngoài. Và để không bị bỏ rơi lại phía sau, CEO An Phát đă không ngừng nghiên cứu cùng đối tác Tyco để cải tiến những mẫu mă đầu phun sprinkler phù hợp hơn với nhu cầu người tiêu dùng nội địa.đầu sprinklerVị CEO cũng cho biết, đa số các doanh nghiệp Việt thường có tư tưởng suy nghĩ thụ động, thậm chí tự ti khi cạnh tranh lại với những doanh nghiệp nước ngoài khi phát triển trong ngành đầu phun sprinkler này. Nhưng đó chỉ là những suy nghĩ tiêu cực không đáng có, hăy nh́n nhận một cách khách quan khi chúng ta có nhiều lợi thế hơn khi ở thị trường nội địa, chúng ta hiểu rơ chi tiết về lối sống và nhu cầu thực tại của khách hàng hơn. Chính v́ thế:- Thứ nhất, phải xác định sự chủ động, tích cực khi đưa ra chiến lược phân phối đầu sprinkler Tyco, xem đó là nhiệm vụ chiến lược có ư nghĩa đặc biệt quan trọng của doanh nghiệp để vươn lên phát triển trên thị trường. Quyết tâm trong đổi mới tư duy, đổi mới hành động chính là ch́a khóa giúp đại lư Việt có chỗ đứng vững chắc trong ḷng khách hàng.đầu sprinkler tyco- Thứ 2, Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang đến cả cơ hội và thách thức, An Phát với mục tiêu tiên phong đi đầu của ḿnh sẽ cố gắng tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các dông ty cùng ngành đầu phun sprinkler.

https://i.imgur.com/pJCZF2e.jpg

Thứ 3, Bên cạnh những yếu tố trên th́ vấn đề đổi mới tư duy về quản lư nhân sự, quản lư hoạt động công ty, quản lư quan hệ với đối tác để xây dựng một thể chế cho phù hợp là điều hoàn toàn cần thiết. Cung cấp đầu sprinkler Tyco là một ngành nói mới cũng không hẳn, nhưng để tiếp cận đến người tiêu dùng Việt th́ nó lại khá mới mẻ v́ đây là một sản phẩm chuyên dụng, nếu không có nhu cầu t́m hiểu th́ hiển nhiên sẽ rất khó để phổ biến.Cuối cùng, nói tóm lại quan điểm, bất kỳ nhà đầu tư nào mong muốn phát triển trong ngành này đều phải có được một cái nh́n tổng quát về t́nh h́nh chung. Có như vậy th́ việc nắm bắt thời cơ thành công sẽ sớm đến với những nhà cung cấp đầu sprinkler Tyco.

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com