100 trucs pour...

Faites savoir vos exploits!!^^

Vous n'êtes pas identifié.

#1 15-11-2019 09:47:27

hoanhai
Nouveau membre
Date d'inscription: 06-11-2019
Messages: 2

an phát

Nếu bạn đang t́m kiếm một vật dụng bảo hộ gia đ́nh ḿnh th́ đầu phun sprinkler là bộ phận hàng đầu bạn nên đặt lên vị trí số một trong bảng danh sách. Lư do mà tôi khuyên các bạn nên dùng đầu phun sprinkler hay c̣n gọi là đầu sprinkler bao gồm những lư do sau đây.  Khi bạn bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà, một tổ ấm thứ đầu tiên bạn quan tâm đến là tính an toàn của nó.

https://vk.com/sprinklertyco

Sản phẩm mà tôi giới thiệu cho người dân trên đây "nhỏ nhưng có vơ". Đây là thiết bị không những bảo vệ người thân của bạn mà c̣n bảo vệ cơ sở vật chất của căn nhà. Hăy thử tưởng tượng hỏa hoạn to lớn và bạn th́ nhỏ bé đến cỡ nào, liệu một ḿnh có thể đối đầu với đám cháy không. Đầu phun chữa cháy là bạn đồng hành suốt đời của nhiều hộ gia đ́nh.

https://i.imgur.com/pnT89KD.jpg?1

Sprinkler là đầu hay c̣n gọi là ṿi phun nước chữa cháy tự động. Đầu phun chữa cháy sprinkler tyco được sử dụng rất rộng răi trên toàn thế giới và đến thời điểm hiện tại đă có hơn 40 triệu đầu sprinkler được lắp đặt mỗi năm theo Wikipedia. Như vậy cũng đủ chứng minh cho ta thấy sự thông dụng của sản phẩm và sự tin tưởng của khách hàng dành cho sản phẩm này đến mức nào.

https://ok.ru/sprinklertyco

Năm tôi 10 tuổi, nhà hàng xóm xảy ra một vụ cháy, mọi người hốt hoảng t́m cách dập tắt đám cháy và t́m lũ trẻ. Thật may là nhờ có đầu phun sprinkler mà cơn hoả hoạn được xử lư nhanh gọn chỉ trong 15 phút, không có thiệt hại về người, ngôi nhà chỉ bị hư hỏng nhẹ ở lớp sơn. Ṿi phun chữa cháy vẫn cố định hiên ngang trên trần nhà. Các văn pḥng nên đặt thêm đầu phun ở nhiều vị trí khác nhau nữa, ví dụ ở ngoài sân vừa tưới nước thêm cho cây cỏ, chăm sóc vườn tược vừa bảo vệ an toàn tính mạng cho bạn. Đầu phun sprinkler giống như một loại bảo hiểm nhân thọ dài hạn của gia đ́nh bạn vậy.

https://trello.com/sprinklertyco

Nhưng vẫn không nên phụ thuộc hoàn toàn vào nó, các bạn vẫn phải được học cách xử lư nhanh khi xảy ra hỏa hoạn và trang bị thêm những vật dụng cần thiết trong chính căn nhà của ḿnh  Số người thiệt mạng nhiều khi có cháy xảy ra hầu hết là do bị khói gây ngạt và khói th́ rất dễ lan nhanh và rộng. Hệ thống chữa cháy sprinkler trong các toà nhà sẽ giảm thiểu đáng kể các rủi ro cho sức khoẻ từ khói sinh ra cũng như từ ngọn lửa, giúp mọi người có thời gian để thoát ra đến nơi an toàn. Các bạn vẫn phải biết cách sử dụng chăn hoặc khăn ướt bịt mặt khi lao ra khỏi đám cháy nếu không muốn bị ngạt khói gây khó thở, mất sức. Hăy cúi người thấp nhất có thể để lấy không khí thở v́ đám cháy sẽ thiêu đốt hết khí O2 trên cao. Bạn càng đứng càng dẫn đến đuối sức và không bước nổi.

Hors ligne

#2 30-11-2019 09:09:03

watchpatio
Membre
Date d'inscription: 16-07-2019
Messages: 582

Re: an phát

In those early days of the 20th century, no one had yet managed to design a truly reliable and precise Breitling replica wristwatch. Wristwatches were not in favor at the time, because their comparatively small mechanisms could not Replica Omega compete with the regularity and reliability of the larger pocketwatch movements. However, since the beginning of his career, Wilsdorf had been firmly convinced that the Rolex Replica wristwatch would be future of the watchmaking industry. He devoted the energy of his youth to eliminating all the wristwatch’s weak points and made the quest for wristwatch Replica Panerai precision his first objective. A visionary entrepreneur, Wilsdorf was firmly convinced that precision was essential to ensure the acceptance and eventual popularity of the wristwatch.

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com