100 trucs pour...

Faites savoir vos exploits!!^^

Vous n'êtes pas identifié.

#1 10-12-2018 12:33:39

AliceShine
Nouveau membre
Date d'inscription: 02-10-2018
Messages: 2

Bí Mật Về Mối Liên Quan Giữa Chuyện T́nh Dục Và Nội Tiết Tố Nữ

Bí Mật Về Mối Liên Quan Giữa Chuyện T́nh Dục Và Nội Tiết Tố Nữ

T́nh dục là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đ́nh cũng như t́nh cảm vợ chồng. Và bạn có biết vấn đề t́nh dục ở nữ giới có liên quan mật thiết với nội tiết tố nữ. Do đó để hiểu hơn về mối quan hệ này thuốc uống bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One BeQueen PhuNuManKinh.com sẽ bật mí những điều thú vị dưới đây.

1.Nội tiết tố nữ có ảnh hưởng như thế nào đến t́nh dục của phụ nữ

Được sinh ra từ các tuyến nội tiết và một số cơ quan trong cơ thể nên nội tiết tố có tầm quan trọng rất lớn đối với phụ nữ. Mỗi loại nội tiết tố lại thực hiện những chức năng thiết yếu khác nhau. Đối với chuyện t́nh dục th́ các nội tiết tố tham gia vào vấn đề này bao gồm có estrogen, testosterone, progesterone. Ngay dưới đây chúng ta sẽ cùng t́m hiểu cụ thể vai tṛ của những hormone này đối với chuyện t́nh dục nhé.

https://i.imgur.com/5Ty4SQ8.jpg
Nội tiết tố nữ có ảnh hưởng như thế nào đến t́nh dục của phụ nữ

Xem thêm: Phụ Nữ Ở Độ Tuổi Măn Kinh Có Nên Sử Dụng Menopause One

Hormone estrogen: đây là loại hormone do buồng trứng sản sinh là chủ yếu. Estrogen có vai tṛ quan trọng trong việc quyết định đến khả năng t́nh dục cũng như sinh sản và đặc trưng giới tính nữ. Estrogen có vai tṛ tiết dịch nhờn để bôi trơn âm đạo, giúp cuộc yêu diễn ra suôn sẻ hơn. Mặt khác đây cũng là hormone có vai tṛ tăng ham muốn t́nh dục ở phụ nữ, giữ cho môi trường âm đạo có nồng độ pH hợp lư, giảm nguy cơ viêm nhiễm.

Hormone testosterone: loại hormone này chúng ta đều biết rằng nó rất quan trọng đối với nam giới. Thế nhưng với nữ giới mặc dù lượng testosterone chiếm một lượng nhỏ nhưng cũng liên quan đến chuyện t́nh dục ở nữ giới. Đồng thời hormone này cũng do buồng trứng tiết ra và nó góp phần quan trọng cho sự h́nh thành hormone estrogen.

Hormone progesterone: đây là loại hormone quan trọng có vai tṛ kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt, hỗ trợ mang thai tương tự như estrogen. Tuy nhiên tầm quan trọng của hormone này chính là tăng khoái cảm cho phụ nữ khi yêu.

2.Các hormone t́nh dục có sự suy giảm theo độ tuổi

Nếu các hormone kể trên mà luôn ở trạng thái cân bằng th́ phụ nữ sẽ luôn trẻ trung, xuân sắc cũng như có đời sống t́nh dục viên măn, hạnh phúc. Tuy nhiên theo thời gian hai hormone quan trọng có liên quan đến t́nh dục ở phụ nữ là estrogen và progesterone sẽ suy giảm từ sau 30 tuổi, đặc biệt khi phụ nữ bước vào tiền măn kinh, măn kinh 2 hormone này giảm mạnh.

Khi các hormone này giảm mạnh sẽ khiến cho âm đạo bị khô, nhu cầu ham muốn t́nh dục giảm, khó đạt được khoái cảm. V́ thế chị em thường né tránh chuyện yêu, bị đau rát khi quan hệ, thậm chí là chảy máu, dễ bị viêm nhiễm âm đạo, kinh nguyệt thất thường, ảnh hưởng đến khả năng thụ thai… Tất cả khiến phụ nữ tự ti, ngại gần gũi chồng và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Thậm chí nếu để kéo dài t́nh trạng này mà không khắc phục sớm sẽ khiến phụ nữ rơi vào lănh cảm.

3.Làm thế nào để khắc phục giảm nội tiết tố

Để khắc phục suy giảm nội tiết tố th́ giải pháp bổ sung là cách tốt nhất để ngăn ngừa cũng như điều trị, cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra. Trên thực tế testosterone và progesterone chỉ đóng vai tṛ hỗ trợ phần nào cho hormone estrogen. V́ thế việc bổ sung estrogen khi bị thiếu hụt luôn là vấn đề bác sĩ, các chuyên gia quan tâm trong việc khắc phục t́nh trạng suy giảm nội tiết tố nữ.

Hiện nay bổ sung nội tiết tố estrogen cho cơ thể có nhiều cách khác nhau như sử dụng liệu pháp hormone thay thế, dùng estrogen bôi ngoài da, sử dụng estrogen thảo dược. Tuy nhiên liệu pháp hormone thay thế và estrogen bôi ngoài da đều tồn tại những rủi ro nhất định, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy nhiều chuyên gia hiện nay khuyên chị em hăy sử dụng estrogen thảo dược mà điển h́nh là thuốc nội tiết tố nữ của Mỹ Menopause One là giải pháp tuyệt vời để bổ sung nội tiết tố nữ, khắc phục các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố, trong đó có khô âm đạo, giảm ham muốn,…

https://i.imgur.com/MJPs5yB.jpg
Làm thế nào để khắc phục giảm nội tiết tố

Menopause One là thuốc nội tiết tố nữ có chứa các thảo dược tự nhiên 100% đă được kiểm chứng an toàn, hiệu quả khi sử dụng. Sản phẩm hiện được đông đảo phụ nữ trên thế giới lựa chọn và tin dùng, trong đó phụ nữ Mỹ tin dùng gần 40 năm qua với hơn 89% số phụ nữ Mỹ sử dụng đă nhận được lợi ích từ sản phẩm này. Cùng với đó nhiều phụ nữ trên thế giới đă có những phản hồi tích cực về hiệu quả, lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Do đó chị em hoàn toàn yên tâm tin dùng và sử dụng sản phẩm Menopause One cho mọi đối tượng bị suy giảm nội tiết tố bởi sản phẩm an toàn tuyệt đối, sử dụng lâu dài không lo bị sốc hay dư thừa. Lư do là v́ sản phẩm này với cơ chế tự đào thải khi cơ thể dư thừa estrogen.

Hiện nay nhiều phụ nữ Việt băn khoăn không biết Menopause One gia bao nhieu và mua ở đâu để đảm bảo chính hăng, chất lương cao? Để giải đáp thắc mắc này các bạn hăy liên hệ ngay Website PhuNuManKinh.com nhé. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn, được giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí cùng nhiều ưu đăi thú vị khi đặt mua Menopause One.

Hors ligne

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insérer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com