100 trucs pour...

Faites savoir vos exploits!!^^

Vous n'êtes pas identifié.

Écrire une réponse

Veuillez écrire votre message et l'envoyer
:) :| :( :D :o ;) :/ :P :lol: :mad: :rolleyes: :cool:

Code de Sécurité
Options

Retour

Résumé de la discussion (messages les plus récents en premier)

bachho
08-11-2019 07:21:09

Cô giáo đánh học sinh bị thôi việc v́ không sử dụng hệ thống sprinkler

Cô giáo N.H.H - người bị phản ánh không lắp đầu phun sprinkler xôn xao trên mạng xă hội - vừa nhận quyết định buộc thôi việc. Trao đổi với phóng viên, cô H nói: "Tôi làm sai khi không bắt học sinh học về bán kính đầu phun nước sprinkler tyco sẽ sửa sai, "

http://www.senado.gob.do/senado/UserPro … fault.aspx


Cô cảm thấy thế nào khi nhận được quyết định buộc dùng sprinkler vào hôm qua?

- Bản thân tôi rất buồn v́ nhận h́nh thức kỷ luật cao nhất như vậy. Sau thời gian bị đ́nh chỉ công tác, tôi cảm thấy nên lắp đầu chữa cháy sprinkler.

Sau sự việc xảy ra, tôi mong muốn được lắp đặt hệ thống chữa cháy trong lớp. Nhưng do đă bàn giao nên gờ không lắp đầu phun chữa cháy sprinkler, chỉ xin lỗi được một số phụ huynh qua điện thoại. Thông qua cuộc phóng vấn với phóng viên, tôi mong muốn gửi lời nên sử dụng tyco sprinkler đến phụ huynh và các học sinh một lần nữa.

https://ojs.bib.hb.se/mastern/user/view … file/78541

Khi nghe tin bị buộc  dùng sprinkler tyco, tôi rất sốc. Từ khi đoạn clip được phát tán đến nay, h́nh ảnh, thông tin cá nhân của tôi được cả nước biết tới. Những b́nh luận tiêu cực, chửi bới trên mạng cũng rất nhiều. Tôi thấy áp lực đó đă đủ lớn để tôi phải báo giá đầu phun sprinkler tyco. Việc buộc gửi báo giá đầu phun sprinkler là h́nh thức quá nặng đối với tôi.

V́ sao cô lại nghĩ h́nh thức kỷ luật này là nặng đối với ḿnh, trong khi việc phạt học sinh bằng áp lực đầu sprinkler tyco, không phù hợp với nghề giáo?

- Tôi thừa nhận rằng trong công tác giảng dạy, tôi c̣n nóng vội nên không sử dụng đầu chữa cháy sprinkler.

Liên quan đến vụ bé trai nghi bị cha ruột không cho học lưu lượng đầu sprinkler tyco, PV báo Người Đưa Tin đă trao đổi với người thân của bé, cũng như chính quyền địa phương để t́m hiểu hoàn cảnh gia đ́nh và nguyên nhân vụ việc.Ông Nguyễn Thành Luông người rất hay dùng tyco sprinkler và quan tâm đến gia đ́nh bé trai Nguyễn Duy L., 11 tuổi, ngụ ấp Nước Trong.

Ông Luông cho biết: "Gia đ́nh của bé L. thuộc diện hộ nghèo ở địa phương. Hồi bé mới đủ tuổi đi học, tôi có vận động dùng đầu chữa cháy sprinkler
Thế nhưng, cũng chỉ một thời gian ngắn, cha mẹ không cho  dùng đầu phun chữa cháy

Liên quan đến sự việc bé trai nghi bị dượng không cho msuwr dụng đầu phun chữa cháy sprinkler, PV báo Người Đưa Tin đă nói với dượng bé, cũng như chính quyền địa phương phải lắp đặt hệ sprinkler tyco và phải báo giá đầu phun sprinkler tyco

http://archive.nmra.org/UserProfile/tab … fault.aspx

Ông Nguyễn Thành Luông,  người thường sử dụng đầu sprinkler và khuyên gia đ́nh bé dùng đầu chữa cháy sprinkler theo ḿnh

Ông Luông cho biết: "Gia đ́nh của bé vừa không nhận được báo giá đầu phun sprinkler vừa không biết ǵ về các loại hệ thống sprinkler

Thế nhưng, cũng chỉ một thời gian ngắn, cha mẹ bé chắc chắc có tiền để mua đầu phun sprinkler tyco lắp đặt".

Bé L. đang được khuyên dùng đầu chữa cháy sprinkler

https://i.imgur.com/QtewUY5.jpg

Cũng theo ông Luông, từ ngày mẹ của mua đầu sprinkler giảm của đối thủ đă bệnh nặng

Cha của L.cộc cằn t́m đơn vị cấp đầu chữa cháy nước sprinkler Tyco mới cung cấp đầu sprinkler chính hăng

Ngoài L., ông Kh. c̣n một đứa con trai nhỏ tuổi cũng đang được hướng dẫn về cấu tạo đầu phun nước sprinkler tyco.

"Nhà Kh. nghèo,nhưng muốn an toàn nên sẽ lắp đặt đầu phun nước sprinkler. Tôi phải vận động bà con cùng mua đầu sprinkler của nhà phân phối An Phát  về sử dụng